Phân biệt nhẫn đính hôn vàng trắng và bạch kim

Discussion in 'Mua Bán Thời Trang' started by chisaicoi, Mar 1, 2016.

 1. chisaicoi

  chisaicoi New Member

  Tuy có cùng một màu trắng nhưng chất liệu, giá cả hai loại nhan dinh hon bạch kim và nhan dinh hon đều khác nhau. Xu hướng chọn nhan dinh hon màu trắng được đa số uyên ương hiện nay ưa chuộng thay vì chọn nhẫn vàng màu truyền thống. Vì sắc màu trắng dễ kết hợp quần áo, phù hợp với đa số nước da cũng như bàn tay của cô dâu chú rể. Uyên ương có thể cân nhắc chọn giữa nhan dinh hon bạch kim và nhẫn vàng trắng. Mỗi loại nhẫn đều có những đặc điểm nhất định, trong đó nhẫn bạch kim cao cấp hơn nhẫn làm từ vàng trắng.

  [​IMG]

  1. Kim loại vàng và bạch kim

  - Nhẫn bạch kim (hay còn gọi là nhẫn Platinum) được lac tay dep vang tay làm từ bạch kim nguyên chất, không pha thêm các kim loại khác vào khi gia công. Bạch kim có giá trị cao hơn vàng nguyên chất từ 1,8 đến 2 lần.

  - Nhẫn vàng trắng (còn gọi là nhẫn White Gold) cũng có màu trắng sáng như bạch kim, nhưng được làm từ hợp kim vàng với một số kim loại quý khác nhau, sau đó được phủ lên một lớp kim loại Rhodium để tạo vẻ sáng bóng.

  2. Độ cứng và độ nặng

  - Nhẫn bạch kim có khối lượng cao hơn khoảng 50% so với nhẫn vàng trắng vì độ tinh chất cao, tỷ trọng lớn.

  - Nhẫn bạch kim thường ít bị méo hay biến dạng theo thời gian, va đập vì bạch kim cứng hơn vàng trắng.

  3. Sự bền đẹp

  - nhan dinh hon bạch kim vẫn giữ được màu sáng trắng sau nhiều năm sử dụng. Nếu thời gian sử dụng quá dài, bạn có thể đánh bóng lại chiếc nhẫn bạch kim và chúng sẽ sáng như mới.

  - Đối với nhẫn vàng trắng, sau quá trình sử dụng, nhẫn có thể bị ố màu, bị mờ, xỉn. Nếu muốn nhẫn bóng trở lại, bạn phải mang nhẫn đi phủ lại một lớp Rhodium trên bề mặt. Hiện nay các cửa hàng trang sức đều có dịch vụ làm sạch, phủ bóng nhan dinh hon...

  4. Giá thành

  Với hai cặp nhẫn có cùng kiểu dáng nhưng được làm từ hai chất liệu vàng trắng và bạch kim khác nhau, giá cả cũng khác biệt.nhan dinh hon bạch kim có thể đắt gấp 2 - 3 lần so với nhẫn vàng trắng vì bạch kim là kim loại nguyên chất, giữ độ bền, độ sáng cao.

  5. Chọn mua nhẫn hợp túi tiền

  Điều quan trọng nhất với các cô dâu chú rể khi chọn nhan dinh hon đẹp là tìm được sản phẩm phù hợp với túi tiền. Ở Việt Nam,nhẫn vàng trắng thường phổ biến, thông dụng hơn cac mau nhan vang trang dep vì giá cả hợp lý mà vẫn mang sắc trắng sang trọng. Trong trường hợp chọn nhẫn bạch kim, uyên ương nên tìm tới các thương hiệu lớn để đảm bảo tìm đúng chiếc nhẫn bạch kim nguyên chất, xứng đáng với giá tiền. áo khoác chống nắng
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...