Những lợi thế lớn để dự án thu hút sự chú ý của khách hàng đầu tư ban đầu

Discussion in 'Nhà Đất - Bất Động Sản' started by VIP_futo, Jun 6, 2017.

 1. VIP_futo

  VIP_futo New Member

  Cái nắng như thiêu như đốt khiến trong nhà bao giờ cũng như cái hầm. Cạnh tranh càng lớn bắt buộc các công ty phải bằng phẳng để sinh tồn và đi lên. Có người vì hợp mệnh, giá tiền rẻ hoặc dự án đã hết căn đẹp mà đành chọn căn hộ hướng này.

  Những nhu cầu về môi trường sống, cảnh đẹp cũng như các đỏi hỏi về ích lợi, dịch vụ phụ trợ ảnh hưởng đến đưa ra quyết định chọn lựa căn hộ của khách hàng. Đồng thời việc về đích sớm trong quy trình quy hoạch cũng tạo đặc điểm cho dự án. Thành công này đã bằng chứng cho sự hợp tác tốt đẹp giữa Artelia và TNR Holdings cũng như các công ty đối tác chiến lược cùng kết nối thực hành dự án The GoldView, cùng với cũng chính là bước đệm để chúng tôi sẽ thực hành các dự án tiếp đó trong thời điểm chuẩn bị.

  [​IMG]

  Với những căn hộ hướng Tây bị chiếu nắng gay gắt thường các bản vẽ xây dựng sư khuyên cư dân nên sơn phủ thêm 1 lớp sơn cách nhiệt để bảo đảm tường, hoặc tăng qui mô che bóng cây bởi cây cối bằng nhiều cách thức như làm dàn hoa, trồng cây leo bám tường, trồng cây lớn tán rộng hướng có nắng để che chắn bớt lượng ánh nắng chiếu vào nhà. Việc dùng phân khúc bàn giao cuốn chiếu dự án đã giúp cho khách hàng hưởng thụ tốt hơn về chất lượng sống. không chỉ thế, hồ bơi được đặt theo tên nữ kình ngư Ánh Viên rộng 1,800 m2, có bề dài đến 70 mét, cũng đã hoàn thành và sắp đưa vào dùng.

  Tuy nhiên trên thực tế đã có khá nhiều người phải "ngậm trái đắng" vì chót xuống tiền mua chung cư hướng Tây. 4S Linh Đông đi đầu xu hướng đi lên nhà ở chất lượng cao với mức chi phí cỡ trung. Như vậy, thời điểm di chuyển vào nội khu từ 4S Linh Đông rút ngắn còn 15 phút lái xe.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...