Khu vực bày trí như một không gian thích hợp cho đoạn mở đầu của đám cưới

Discussion in 'Dụng cụ thể hình' started by dieuthuyenvtt, Jan 27, 2016.

 1. dieuthuyenvtt

  dieuthuyenvtt New Member

  Văn phòng tư vấn đám cưới nổi tiếng của khách sạn Nikko Kumamoto, nơi các cặp đôi ở địa phương này có thể sẽ ao ước được đến một lần, được biết đến bởi kết cấu không gian vô cùng sang trọng và đẹp mắt.

  Các bức tường màu ngà đem lại cảm giác “nghiêm trang” như trong một ngôi chùa tại khu vực tư vấn đám cưới của khách sạn Nikko Kumamoto làm mọi người không khỏi rời mắt. Điểm nhấn độc đáo hiếm thấy trong kiến trúc Nhật Bản xuất hiện hài hòa trong không gian Salon này: kết cấu tường uốn cong phần trần tạo nên một thiết kế vô cùng đẹp mắt và sang trọng.
  Ban thao tac lễ tân nằm ở phía đầu lối ra vào.
  [​IMG]  Phía đối diện là đường dẫn vào phòng họp.  Ryo Matsui Architects, công ty kiến trúc đã thiết kế khách sạn Nikko Kumamoto cùng khu vực tư vấn đám cưới “Bridal salon”, một địa điểm tổ chức đám cưới ở tỉnh Kumamoto, một khu vực nằm bên bờ biển phía tây nam Nhật Bản.


  [​IMG]  Từ một đầu của không gian, hàng loạt các phần trực tường uốn cong xếp lớp tạo thành một lối đi ở chính diện. Trong đó, một bàn tiếp tân làm bằng tam inox 304 tại một đầu gần lối ra vào và một loạt các bàn hàng tư vấn được bố trí dọc theo hai bên lối đi.


  [​IMG]

  Một loạt các bàn hàng tư vấn được bố trí dọc theo hai bên lối đi.  "Bởi vì diện tích hạn chế nên thiết kế khu vực này sẽ chú trọng vào việc tạo chiều sâu không gian là chính” kiến trúc sư chia sẻ, "Khu vực bày trí như một không gian thích hợp cho đoạn mở đầu của đám cưới". Công ty thiết kế này cũng từng có các dự án tương tự như salon tóc trong hình dạng của một ngôi nhà và một cửa hàng truyện tranh với thiết kế những chiếc kệ giống kí hiệu khung lời thoại nhân vật.


  [​IMG]


  “Khu vực bày trí như một không gian thích hợp cho đoạn mở đầu của đám cưới”.
  Xem thêm cuon inox 304 giá rẻ cho mọi nhà
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...