hướng dẫn làm món sườn non nướng sả ớt

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by leduy123, Jun 12, 2017.

  1. leduy123

    leduy123 Moderator

    sườn non nướng sả ớt cay cay, thơm mùi sả, là xem thêm món ăn được số đông người đam mê. Món này mà phải tay mấy ông thích lai rai thì tốn bia thôi rồi.

    » giết viên lụi tam sắc
    » Nem nướng
    » cách khiến xúc xích

    vật liệu

    - khuông non: 1 kg
    - Muối: 10 gr
    - Đường: 20 gr
    - Mì chính: 5 gr
    - Sả: 3 củ
    - Ớt tươi: một quả
    - Mật ong: 10 ml
    - Dầu ăn: 10 ml

    bí quyết khiến món khuông non nướng sả ớt ngon
    khung non nướng sả ớt
    cách làm cho

    - sườn non sắm về Anh chị rửa sạch, rẻ nhất là Anh chị em nên xem thêm chọn được loại khung vừa ăn (dẻ khung chỉ to cỡ ngón tay), to hơn sẽ bị dai, và hao.

    - Anh chị chẻ sườn ra thành từng dẻ một, khía vài trục đường dọc trên thân khuông.

    - Sả Anh chị em đập dập, băm nhỏ.

    - Ớt bỏ hạt băm nhỏ

    - Ướp khuông sở hữu đầy đủ gia vị: muối + tuyến đường + mì chính + mật ong + sả bằm + ớt, để 30 phút cho ngấm gia vị.

    - Trước lúc nướng Cả nhà cho dầu ăn vào khuông, trộn đều. Thao tác này giúp khuông nhanh chín hơn và thơm hơn, bóng hơn (nhanh chín hơn là do nhiệt truyền trong chất béo tốc độ hơn là protein và chất béo nhỏ xuống than hoa sẽ tạo ra các andehit thơm - mùi đặc thù của món nướng.)

    - khi sườn non nướng sả ớt đã chín vàng, Cả nhà chặt nhỏ hoặc để nguyên cây, bày ra đĩa, chấm với muối ớt hoặc muối sả ớt, muối tiêu đều rất ngon.

    khung non nướng sả ớt cay cay, thơm mùi sả, là món ăn được tất cả người yêu xem thêm thích. Món này mà phải tay mấy ông thích lai rai thì tốn bia thôi rồi.

    » giết thịt viên lụi tam sắc
    » Nem nướng
    » bí quyết làm cho xúc xích

    nguyên liệu

    - khung non: một kg
    - Muối: 10 gr
    - Đường: 20 gr
    - Mì chính: 5 gr
    - Sả: 3 củ
    - Ớt tươi: một quả
    - Mật ong: 10 ml
    - Dầu ăn: 10 ml

    bí quyết khiến cho món khuông non nướng sả ớt ngon
    sườn non nướng sả ớt
    phương pháp khiến

    - khuông non sắm về Anh chị em rửa sạch, thấp nhất là Anh chị em nên chọn được dòng sườn vừa ăn (dẻ khuông chỉ lớn cỡ ngón tay), to hơn sẽ bị dai, và hao.

    - Cả nhà chẻ sườn ra thành từng dẻ một, khía vài trục đường dọc trên thân sườn.

    - Sả Các bạn đập dập, băm nhỏ.

    - Ớt bỏ hạt băm nhỏ

    - Ướp sườn có đa số gia vị: muối + trục đường + bột ngọt + mật ong + sả bằm + ớt, để 30 phút cho ngấm gia vị.

    - Trước lúc nướng Các bạn cho dầu ăn vào sườn, trộn đều. Thao tác này giúp khuông nhanh chín hơn và thơm hơn, bóng hơn (nhanh chín hơn là do nhiệt truyền trong chất béo mau lẹ hơn là protein và chất béo nhỏ xuống than hoa sẽ tạo ra các andehit thơm - mùi đặc thù của món nướng.)

    - lúc sườn non nướng sả ớt đã chín vàng, Anh chị chặt nhỏ hoặc để nguyên cây, bày ra đĩa, chấm sở hữu muối ớt hoặc muối sả ớt, muối tiêu đều rất ngon.
     
    Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...