hướng dẫn làm món măng tươi xào thịt bò

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by leduy123, Jun 15, 2017.

  1. leduy123

    leduy123 Moderator

    Măng tươi xào thịt bò sở hữu măng tươi chi tiết vàng óng, giòn giòn, giết mổ bò mềm ngọt… sẽ là món xào ngon chon bữa cơm gia đình thêm yên ấm.

    » ca ri bò khoai tây
    » cách thức khiến cuốn bò lá lốt
    » cách khiến khô bò

    vật liệu

    - giết thịt bò: 200 gr
    - Măng chua: 400 gr
    - Hành tím: 1 củ
    - Tỏi: 3 tép
    - Hành lá: 20 gr
    - Bột năng: 1 thìa
    - Ớt tươi
    - Mùi tàu
    - Dầu ăn
    - Gia vị: Hạt nêm, mì chính, hạt tiêu, nước mắm.

    Măng tươi xào làm thịt bò
    Măng tươi xào giết thịt bò
    cách làm

    - làm thịt bò Anh chị rửa sạch thái miếng mỏng.

    - Ướp giết mổ bò mang 1/2 thìa cafe hạt nêm + 1/4 thìa bột ngọt + chi tiết 1 thìa cafe dầu ăn + 1 thìa cafe nước mắm + 1 thìa cafe bột năng và trộn đều. Để chừng 15 phút cho thịt bò ngấm đều gia vị.

    - Măng tươi Cả nhà bóc bỏ lớp vỏ ngoài, bỏ phần gốc già, thái miếng hoặc sợi nhỏ.

    - Tiếp đo Cả nhà cho măng đã thái vào nồi luộc cùng có một chút muối từ 5 - 10 phút cho măng bớt đắng.

    - Măng sau khi luộc Anh chị vớt ra, rửa lại với nước sạch và để ráo nước.

    - Tỏi bóc vỏ,băm nhỏ.

    - Hành tím bóc vỏ, thái lát mỏng.

    - Hành lá nhặt rửa sạch, cắt bỏ rễ, thái khúc 2cm.

    - Mùi tàu rửa sạch, thái nhỏ.

    - Ớt rửa sạch, thái lát.

    - Bắc chảo lên bếp, khiến cho hot dầu ăn rồi cho tỏi vào chi tiết phi thơm.

    - Tiếp đến cho thịt bò vào xào tái dưới lửa to rồi trút giết bò ra đĩa.

    - Vẫn cái chảo xào giết mổ bò Đó Anh chị em cho thêm dầu ăn vào phi hành tím cho thơm, tiếp tới cho măng vào xào, nêm nếm một tẹo mắm, gia vị vào đảo đều.

    - khi măng chín tói Các bạn trút giết thịt bò vào đảo cộng, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

    - chung cục cho hành lá, mùi tàu, ớt vào đảo lại 1,2 lượt và tắt bếp.

    - Trút Măng tươi xào làm thịt bò ra đĩa, rắc tiêu, ăn hot cộng với cơm!

    Măng tươi xào thịt bò có măng tươi vàng óng, giòn giòn, giết mổ bò mềm ngọt… sẽ là món xào ngon chon bữa cơm gia đình thêm yên ấm.

    » ca ri bò khoai tây
    » bí quyết khiến cuốn bò lá lốt
    » bí quyết khiến khô bò

    nguyên liệu

    - làm thịt bò: 200 gr
    - Măng chua: 400 gr
    - Hành tím: một củ
    - Tỏi: 3 tép
    - Hành lá: 20 gr
    - Bột năng: một thìa
    - Ớt tươi
    - Mùi tàu
    - Dầu ăn
    - Gia vị: Hạt nêm, mì chính, hạt tiêu, nước mắm.

    Măng tươi xào giết mổ bò
    Măng tươi xào giết bò
    cách khiến

    - giết bò Cả nhà rửa sạch thái miếng mỏng.

    - Ướp làm thịt bò sở hữu 1/2 thìa cafe hạt nêm + 1/4 thìa bột ngọt + 1 thìa cafe dầu ăn + 1 thìa cafe nước mắm + 1 thìa cafe bột năng và trộn đều. Để chừng 15 phút cho làm thịt bò ngấm đều gia vị.

    - Măng tươi Cả nhà bóc bỏ lớp vỏ ngoài, bỏ phần gốc già, thái miếng hoặc sợi nhỏ.

    - Tiếp đo Anh chị em cho măng đã thái vào nồi luộc cùng mang một chút muối từ 5 - 10 phút cho măng bớt đắng.

    - Măng sau lúc luộc Cả nhà vớt ra, rửa lại sở hữu nước sạch và để ráo nước.

    - Tỏi bóc vỏ,băm nhỏ.

    - Hành tím bóc vỏ, thái lát mỏng.

    - Hành lá nhặt rửa sạch, cắt bỏ rễ, thái khúc 2cm.

    - Mùi tàu rửa sạch, thái nhỏ.

    - Ớt rửa sạch, thái lát.

    - Bắc chảo lên bếp, khiến cho hot dầu ăn rồi cho tỏi vào phi thơm.

    - Tiếp đến cho giết mổ bò vào xào tái dưới lửa lớn rồi trút giết bò ra đĩa.

    - Vẫn cái chảo xào giết mổ bò chậm triển khai Anh chị cho thêm dầu ăn vào phi hành tím cho thơm, tiếp đến cho măng vào xào, nêm nếm một tẹo mắm, gia vị vào đảo đều.

    - lúc măng chín tói Anh chị trút giết bò vào đảo cộng, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

    - rốt cục cho hành lá, mùi tàu, ớt vào đảo lại 1,2 lượt và tắt bếp.

    - Trút Măng tươi xào làm thịt bò ra đĩa, rắc tiêu, ăn nóng cộng mang cơm!
     
    Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...