hướng dẫn làm món cà tím xào thịt cay tại nhà

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by leduy123, Jun 12, 2017.

  1. leduy123

    leduy123 Moderator

    Cà tím xào thịt cay đem lại hương vị lạ cho xem thêm bữa cơm trưa. Chỉ có những thao tác thuần tuý, cùng những nguyên liệu dễ mua bạn đã với thể trổ tài đầu bếp mang gia đình mình rồi chậm triển khai.

    » Tai heo ngâm mắm
    » Chân giò heo ngâm mắm
    » Thăn lợn chiên cốm

    nguyên liệu

    - Cà tím: 2 quả
    - giết mổ nạc xay: 200 gr
    - Gừng: một mẩu nhỏ
    - Hành lá: 30 gr
    - Tỏi: 1/2 củ
    - Sa tế
    - Dầu ăn
    - Gia vị: Hạt nêm, bột ngọt, tiêu

    bí quyết khiến cho món Cà tím xào giết thịt cay ngon
    Cà tím xào giết cay
    cách thức khiến

    - đầu tiên Cả nhà rửa sạch cà tím rồi bổ làm cho đôi, sau xem thêm chậm tiến độ cắt xéo thành những thanh dài dày khoảng 1cm.

    - Cà tím sau lúc cắt Cả nhà ngâm vào trong một thau nước lạnh có pha chút muối để ra hết nước đen.

    - Tỏi bóc vỏ băm nhỏ.

    - Hành lá nhặt rửa sạch thái khúc ngắn.

    - Gừng rửa sạch, băm nhỏ.

    - Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi vào phi thơm rồi cho giết vào xào săn, tiếp Đó Cả nhà cho hành tím

    - Cho tiếp sa tế, hạt tiêu và hạt nêm vào xào chung. Cả nhà cho một tẹo nước để các gia vị tan đều và món xào ko bị khô .



    - Xào thêm một lúc thì Cả nhà cho hành lá, bạn nào thích cay xem thêm thì cho thêm ớt tươi hoặc sa tế.

    - rốt cục, cho nốt gừng vào đảo nhanh tay rồi tắt bếp, múc cà tím xào ra đĩa, rắc tiêu, ăn nóng.

    Chúc Anh chị em ngon miệng có Cà tím xào giết thịt cay !

    Cà tím xào giết thịt cay mang đến hương vị lạ cho bữa cơm trưa. Chỉ mang các thao tác đơn giản, cùng những nguyên liệu dễ mua bạn đã có thể trổ tài đầu bếp sở hữu gia đình mình rồi chậm triển khai.



    » Tai heo ngâm mắm
    » Chân giò heo ngâm mắm
    » Thăn lợn cừu cốm

    vật liệu

    - Cà tím: 2 quả
    - giết nạc xay: 200 gr
    - Gừng: 1 mẩu nhỏ
    - Hành lá: 30 gr
    - Tỏi: 1/2 củ
    - Sa tế
    - Dầu ăn
    - Gia vị: Hạt nêm, mì chính, tiêu

    cách làm món Cà tím xào giết thịt cay ngon
    Cà tím xào thịt cay
    cách thức làm

    - trước tiên Anh chị rửa sạch cà tím rồi bổ làm đôi, sau ngừng thi côngĐây cắt xéo thành các thanh dài dày khoảng 1cm.

    - Cà tím sau khi cắt Các bạn ngâm vào trong 1 thau nước lã với pha chút muối để ra hết nước đen.

    - Tỏi bóc vỏ băm nhỏ.

    - Hành lá nhặt rửa sạch thái khúc ngắn.

    - Gừng rửa sạch, băm nhỏ.

    - Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi vào phi thơm rồi cho thịt vào xào săn, tiếp chậm triển khai Cả nhà cho hành tím

    - Cho tiếp sa tế, hạt tiêu và hạt nêm vào xào chung. Anh chị cho một tẹo nước để các gia vị tan đều và món xào không bị khô .



    - Xào thêm một khi thì Anh chị cho hành lá, bạn nào thích cay thì cho thêm ớt tươi hoặc sa tế.

    - chung cục, cho nốt gừng vào đảo nhanh tay rồi tắt bếp, múc cà tím xào ra đĩa, rắc tiêu, ăn nóng.

    Chúc Anh chị ngon miệng với Cà tím xào giết mổ cay !
     
    Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...