hướng dẫn làm món bao tử hầm hạt sen

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by leduy123, Jun 9, 2017.

  1. leduy123

    leduy123 Moderator

    dạ dày hầm hạt sen là món ăn bổ dưỡng, chi tiết với tác dụng dưỡng tâm, ích thận, kiện tỳ. các người lao động trí óc, thường xuyên găng tay, tâm thần bất ổn, hay sợ sệt, hay quên nên thường xuyên ăn món này.

    » bao tử heo xào cần tỏi
    » khung rang muối
    » làm thịt viên nhồi bí đỏ sốt cà chua

    vật liệu

    - bao tử heo: 1 chiếc
    - Hạt sen: 250 gr
    - Gừng tươi: 1/2 củ
    - Rượu gạo: 2 thìa
    - Gia vị: muối, mì chính.

    bao tử hầm hạt sen
    dạ dày hầm hạt sen

    cách thức làm

    - trước tiên Anh chị em rửa sạch dạ dày, tiêu dùng dấm + muối chà xát rồi rửa lại cho bớt mùi.

    - Đun nước sôi, cho bao tử vào trung khoảng 3 - 5 phút, sau chậm tiến độ vớt và ngâm vào chậu nước đá lạnh. làm như vậy dạ dày sẽ trắng và giòn hơn.

    - Nấu nước sôi có một chút muối, cho dạ dày vào hầm cho chi tiết mềm.

    - lúc bao tử chín mềm Anh chị em vớt ra để ráo, thái miếng vừa ăn.

    - Ướp dạ dày sở hữu mì chính, gừng thái sợi và 1/2 thìa mì chính và 1 thìa cà phê muối từ 20 phút.

    - Hạt sen bóc vỏ, thông tâm, rửa sạch.

    - Cho hạt sen vào nồi, cho nước sâm sấp, đun sôi. Hạ lửa, đun liu điu cho hạt sen chín mềm.

    - khi hạt sen mềm nhừ Các bạn vặn vẹo lửa to, đun thật sôi, rồi cho bao tử vào, cho thêm rượu gạo rồi đun thêm khoảng 3 phút, nêm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp.

    - Múc bao tử hầm hạt sen ra tô và thưởng thức.

    Chúc Anh chị ngon miệng sở hữu dạ dày hầm hạt sen !

    bao tử hầm hạt sen là món ăn bồi dưỡng, sở hữu tác dụng xem thêm dưỡng tâm, ích thận, kiện tỳ. các người lao động trí não, thường xuyên bao tay, tâm thần bất ổn, hay sợ sệt, hay quên nên thường xuyên ăn món này.

    » dạ dày heo xào cần tỏi
    » khuông rang muối
    » giết thịt viên nhồi bí đỏ sốt cà chua

    nguyên liệu

    - bao tử heo: 1 cái
    - Hạt sen: 250 gr
    - Gừng tươi: 1/2 củ
    - Rượu gạo: 2 thìa
    - Gia vị: muối, bột ngọt.

    bao tử hầm hạt sen
    bao tử hầm hạt sen

    cách thức khiến cho

    - trước tiên Anh chị em rửa sạch bao tử, sử dụng dấm + muối chà xát rồi rửa lại cho bớt mùi.

    - Đun nước sôi, cho bao tử vào trung khoảng 3 - 5 phút, sau ngừng thi côngĐây vớt và ngâm vào chậu nước đá lạnh. làm tương tự dạ dày sẽ trắng và giòn hơn.

    - Nấu nước sôi sở hữu một tẹo muối, cho bao tử vào hầm cho mềm.

    - khi dạ dày chín mềm Anh chị vớt ra để ráo, thái miếng vừa ăn.

    - Ướp dạ dày sở hữu bột ngọt, gừng thái sợi và 1/2 thìa bột ngọt và một thìa cà phê muối từ 20 phút.

    - Hạt sen bóc vỏ, thông tâm, rửa sạch.

    - Cho hạt sen vào nồi, cho nước sâm sấp, đun sôi. Hạ lửa, đun liu riu cho hạt sen chín mềm.

    - khi hạt sen mềm nhừ Anh chị vặn lửa lớn, đun thật sôi, rồi cho dạ dày vào, cho thêm rượu gạo rồi đun thêm khoảng 3 phút, nêm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp.

    - Múc bao tử hầm hạt sen ra tô và thưởng thức.

    Chúc Anh chị ngon miệng có bao tử hầm hạt sen !
     
    Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...