hướng dẫn làm món bò lụi tam sắc tại nhà

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by leduy123, Jun 19, 2017.

  1. leduy123

    leduy123 Moderator

    Bò lụi tam sắc sở hữu giết thịt bò mềm rụi thơm xem thêm đặc trưng mùi bò nướng; hành tây và ớt giòn ngọt. Đây là món ăn chơi được rộng rãi người ưa chuộng.

    Bò lụi tam sắc là bò nướng, tam sắc là mang màu trắng của hành tây, đỏ của cà rốt và xanh của ớt chuông. 1 số người ko thích cà rốt và hành tây nên tiêu dùng ớt chuông sở hữu những màu khác nhau cũng rất ngon.

    » giết thịt bò xào cải làn
    » giết thịt bò quấn thập cẩm nướng
    » làm thịt bò kho gừng

    vật liệu

    - giết bò mềm: 500 gr
    - Mỡ phần: 200 gr
    - Hành tây: 1 củ
    - Ớt chuông: một quả
    - Cà rốt: 1/2 củ
    - Dầu ăn: 30 ml
    - Rau thơm, mùi
    - Hành khô: một củ
    - Gia vị: Muối, tiêu, tuyến đường, mì chính, xì dầu, ngũ vị hương. màu điều.

    cách thức khiến cho món Bò lụi tam sắc ngon
    Bò lụi tam sắc
    phương pháp khiến cho

    - giết mổ bò Cả nhà chọn thăn hoặc fi lê cho mềm. Cắt xem thêm thành khoanh to, dần cho mềm, rồi thái miếng vuông quân cờ (giống như bò khi lắc).

    - Mỡ phần thái mỏng.

    - Hành tây lột vỏ, cắt ha đầu, bổ đôi theo chiều ngang, rồi cắt làm 5 - 6 miến (vuông).

    - Ớt chuông bỏ hạt, thái miếng vuông chiều 1,5 cm x một,5 cm.

    - Cà rốt tỉa hoa văn, thái mỏng.

    - Rau thơm, mùi nhặt rửa sạch, ngâm nước muối loãng, để ráo.

    - Hành khô lột vỏ, đập dập, băm nhỏ.

    - Ướp giết thịt bò, mỡ phần có hành khô, xì dầu, con đường, tiêu, muối, và một chút dầu điều, để 20 phút cho ngấm.

    - sử dụng que tre xiên tôm tuần tự xiên một miêng thịt bò, một miếng mỡ, rồi đến 1 miếng hành tây, ớt xanh, cà rốt. Quét 1 lớp dầu mỏng lên xiên làm thịt sau ngừng thi côngĐây đem nướng chín trên than hoa.


    - Bò lụi tam sắc Anh chị bày vào đĩa xà lách, rải rau mùi lên trên, dọn cộng tương ớt, xì dầu, và củ cải + cà rốt muối chua.

    Bò lụi tam sắc mang giết mổ bò mềm rụi thơm đặc thù mùi bò nướng; xem thêm hành tây và ớt giòn ngọt. Đây là món ăn chơi được phổ thông người ưa chuộng.


    Bò lụi tam sắc là bò nướng, tam sắc là có màu trắng của hành tây, đỏ của cà rốt và xanh của ớt chuông. một số người ko thích cà rốt và hành tây nên sử dụng ớt chuông sở hữu những màu khác nhau cũng rất ngon.


    » giết thịt bò xào cải làn
    » giết mổ bò quấn thập cẩm nướng
    » giết bò kho gừng

    nguyên liệu

    - thịt bò mềm: 500 gr
    - Mỡ phần: 200 gr
    - Hành tây: 1 củ
    - Ớt chuông: 1 quả
    - Cà rốt: 1/2 củ
    - Dầu ăn: 30 ml
    - Rau thơm, mùi
    - Hành khô: 1 củ
    - Gia vị: Muối, tiêu, trục đường, mì chính, xì dầu, ngũ vị hương. màu điều.

    cách khiến cho món Bò lụi tam sắc ngon
    Bò lụi tam sắc
    cách khiến cho

    - làm thịt bò Các bạn chọn thăn hoặc fi lê cho mềm. Cắt thành khoanh lớn, dần cho mềm, rồi thái miếng vuông quân cờ (giống như bò lúc lắc).



    - Mỡ phần thái mỏng.

    - Hành tây lột vỏ, cắt ha đầu, bổ đôi theo chiều ngang, rồi cắt làm 5 - 6 miến (vuông).

    - Ớt chuông bỏ hạt, thái miếng vuông chiều một,5 cm x 1,5 cm.

    - Cà rốt tỉa hoa văn, thái mỏng.

    - Rau thơm, mùi nhặt rửa sạch, ngâm nước muối loãng, để ráo.

    - Hành khô lột vỏ, đập dập, băm nhỏ.

    - Ướp giết bò, mỡ phần sở hữu hành khô, xì dầu, các con phố, tiêu, muối, và một tí dầu điều, để 20 phút cho ngấm.

    - dùng que tre xiên tôm tuần tự xiên một miêng làm thịt bò, một miếng mỡ, rồi tới 1 miếng hành tây, ớt xanh, cà rốt. Quét 1 lớp dầu mỏng lên xiên giết mổ sau chậm triển khai đem nướng chín trên than hoa.



    - Bò lụi tam sắc Các bạn bày vào đĩa xà lách, rải rau mùi lên trên, dọn cộng tương ớt, xì dầu, và củ cải + cà rốt muối chua.
     
    Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...