Download CH Play Cho Android miễn phí mới nhất 2017

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by hadoanngoc, Jun 9, 2017.

 1. hadoanngoc

  hadoanngoc New Member

  Điều đầu tiên cần làm là kiểm tra phiên bản hiện tại của Google Play với thiết bị của bạn. Điều quan trọng là phải có phiên bản mới nhất của ứng dụng để tận hưởng tất cả các cơ sở.

  tải CH Play miễn phí ở đây : https://www.linkedin.com/pulse/chplayc-tải-ch-play-phuong-ha-hoang

  Nếu bạn đã cài đặt sẵn ứng dụng Cửa hàng Google Play và nó đã hết, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Cửa hàng Play và cập nhật ứng dụng của bạn lên phiên bản mới nhất.

  Quảng cáo của Google

  Cách tải xuống Cửa hàng Play trên thiết bị Android ?

  Điều gì sẽ xảy ra nếu thiết bị Android mới của bạn không có ứng dụng Cửa hàng Play được cài sẵn? Không có gì phải lo lắng. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị.

  Cửa hàng Google Play có thể được tìm thấy từ các nguồn đáng tin cậy trực tuyến dưới dạng tệp APK.
  Tải xuống tệp APK này trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn Nếu nó được tải về máy tính, đảm bảo rằng tập tin được chuyển đến thiết bị để sử dụng nó.
  Đi tới cài đặt Google và bật tùy chọn 'nguồn không xác định' trong tùy chọn cài đặt.
  Một thông báo cảnh báo sẽ bật lên trên màn hình của bạn. Nhấn vào nút 'Ok' để cho phép cài đặt tệp APK từ các nguồn không xác định.
  Mở một trình duyệt tệp và sau đó chuyển sang vị trí nơi bạn đã đặt tệp APK trên cửa hàng Google Play .
  Tìm nó và sau đó bấm vào nó.
  Đọc các thay đổi quyền được hiển thị trên màn hình tiếp theo và sau đó nhấp vào tùy chọn cài đặt.
  Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, phiên bản Cửa hàng Google Play mới nhất sẽ được nhìn thấy trên thiết bị của bạn.
  Sau điều này, hãy đảm bảo rằng bạn đã vô hiệu hóa tùy chọn 'không xác định nguồn' mà bạn đã bật để thực hiện cài đặt tệp APK trên Cửa hàng Play.
  Cách tải xuống Cửa hàng Play trên thiết bị iOS?

  Nếu bạn muốn có toàn bộ tùy chọn và tính năng của ứng dụng Cửa hàng Google Play trên thiết bị iOS của mình, hãy làm theo các bước sau.

  Trước tiên bạn nên jailbreak iPhone của bạn . Chọn một jailbreak hoạt động trên iPhone và đảm bảo rằng bạn tải về và cài đặt phần mềm từ các nguồn đáng tin cậy và đáng tin cậy.
  Tiếp theo, bạn nên cài đặt Cydia và Bootlace trên thiết bị của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn cần khởi động Cydia trên thiết bị của mình.

  Chọn tùy chọn 'Quản lý' và sau đó tìm kiếm tùy chọn "chỉnh sửa" và nhấn vào đó.
  Tiếp theo, tìm tùy chọn "Thêm" và nhấn vào đó. Bây giờ, nhập địa chỉ web của Cydia và sau đó cài đặt nó trên thiết bị của bạn, sau đó là cài đặt Bootlace.
  Chạy Bootlace đã cài đặt trên thiết bị của bạn và sau đó khởi động lại iPhone.
  Sau đó, mở iBoot và cài đặt từ Bootlace. Khi iBoot đã được cài đặt, hãy tìm nút iDroid và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
  Quá trình tải xuống này sẽ mất một thời gian. IDroid là hệ điều hành Android tùy biến dành cho iPhone.
  Một khi iDroid được cài đặt, bạn cần phải tắt iPhone. Khởi động sử dụng Android iOS và bằng cách làm như vậy, bạn sẽ có thể truy cập vào tất cả các ứng dụng được cung cấp trong Cửa hàng Google Play.

  Chơi tải ứng dụng cửa hàng

  Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động Android , khi đó bạn sẽ gặp ứng dụng được cài sẵn trên Cửa hàng Google Play trên điện thoại. Đây là cửa hàng ứng dụng chính thức cho các thiết bị chạy trên hệ điều hành Android. Mặc dù ứng dụng này, người dùng sẽ có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng nào mà họ gặp trên App store. Đây là cửa hàng phương tiện truyền thông kỹ thuật số để truy cập sách, nhạc, phim, truyền hình và tạp chí. Các ứng dụng mà bạn thích có thể được tải xuống ngay tức thì trên thiết bị Android của bạn, có thể là Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

  Ứng dụng Cửa hàng Play cung cấp?

  Cửa hàng Google Play là cửa hàng ứng dụng chính thức để truy cập vào hàng triệu và hàng triệu ứng dụng được phân loại theo các tùy chọn khác nhau như phim ảnh, âm nhạc, thể thao, chương trình truyền hình, sách, v.v. Không có loại ứng dụng nào bạn muốn Tìm trong Cửa hàng Play chính thức này . Cho dù bạn muốn học chơi guitar hoặc muốn sử dụng ứng dụng để chụp ảnh rõ ràng hoặc muốn nghe các biểu tượng nhạc yêu thích của mình, bạn sẽ tìm thấy ứng dụng bạn muốn trên Cửa hàng Play.

  Chơi cửa hàng miễn phí tải về

  Cửa hàng Google Play bắt đầu như Android Market và nó đã được đặt lại tên là Cửa hàng Google Play vào năm 2012 với sự tham gia của dịch vụ Android Market và Google Music. Có hơn 2,7 triệu ứng dụng miễn phí và trả phí được cung cấp tại Cửa hàng Google Play chính thức. Cửa hàng cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 40 triệu bài hát từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng Cửa hàng Play được cài đặt sẵn trên tất cả điện thoại Android mà bạn có thể mua từ thị trường. Sau khi bạn lấy ứng dụng và nhấn vào ứng dụng đó, bạn sẽ được đưa tới trang chủ của Cửa hàng Google Play. Ở đây, bạn sẽ gặp nhiều phần cho phim và TV, ứng dụng Android, sách, tin tức, âm nhạc và hơn thế nữa. Nhấn vào tùy chọn mà bạn muốn và bạn sẽ được hướng đến trang chủ của tùy chọn đó từ nơi bạn có thể xác định vị trí ứng dụng mà bạn cần bằng cách tìm kiếm trong hộp tìm kiếm.

  Sau khi tải xuống và có ứng dụng Cửa hàng Google Play trên thiết bị của mình, bạn có thể ghé thăm cửa hàng bằng cách chạm vào biểu tượng Cửa hàng Play. Bạn sẽ được đưa ngay tới trang ứng dụng Cửa hàng Play nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều phần như phim và TV, sách, tin tức, nhạc, ứng dụng Android ... Chỉ cần nhấn vào tùy chọn mà bạn muốn và sau đó kiểm tra phần thứ ba Các ứng dụng của bên thứ ba được cung cấp dưới mỗi phần. Để chọn một, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng và bạn sẽ được chuyển đến trang chính của ứng dụng đó. Nếu bạn thích ứng dụng cung cấp, chỉ cần chọn tùy chọn cài đặt và nhấn vào nó. Ứng dụng sẽ tự động được tải xuống thiết bị của bạn.

  Các ứng dụng Cửa hàng Play phổ biến

  Sau đây là một số ứng dụng mà bạn sẽ quan tâm.

  Phim & TV
  Bằng cách sử dụng ứng dụng Cửa hàng Google Play này, bạn có tùy chọn kiểm tra hàng ngàn nội dung video và phim chất lượng và các chương trình truyền hình phổ biến được phân loại thành các phần khác nhau để bạn có thể dễ dàng tìm thấy thể loại bạn đang tìm kiếm. Bạn có các tùy chọn duyệt qua phim theo tên của mạng lưới sản xuất, diễn viên, nữ diễn viên, ngày phát hành, v.v ... Sẽ có đoạn giới thiệu phim mỗi bộ phim mà bạn có thể nhìn thấy trên màn hình ngoài các chi tiết của diễn viên và phi hành đoàn, , Và mô tả bộ phim.

  Sách
  Bằng cách ghi băng tùy chọn sách, bạn sẽ được đưa đến thế giới kỹ thuật số của sách nơi bạn có thể mua hoặc thuê phiên bản kỹ thuật số của những cuốn sách phổ biến. Chúng cũng được cung cấp trong nhiều phần khác nhau như truyện tranh, sách giáo khoa, sách dành cho trẻ em, tiểu thuyết, chuyện tình lãng mạn và nhiều thể loại khác. Bạn cũng có tùy chọn để lưu eBook của bạn trên Google Play và đọc nó bất kỳ lúc nào bạn muốn.

  Phần ứng dụng
  Phần ứng dụng Cửa hàng Google Play là phần rất phổ biến và đây là nơi bạn sẽ tìm thấy hàng triệu ứng dụng Android từ các nhà phát triển bên thứ ba. Bạn có tùy chọn để xem các ứng dụng như ứng dụng phổ biến, ứng dụng được đề xuất cho bạn, ứng dụng mới được thêm, ứng dụng được cập nhật và cũng bằng cách chọn ứng dụng theo danh mục như âm nhạc và trò chơi, gia đình, v.v. Không cần biết loại ứng dụng bạn muốn , Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một trong phần ứng dụng Cửa hàng Google Play.

  Âm nhạc
  Đây là một trong những phần ứng dụng phổ biến nhất của Cửa hàng Play. Có rất nhiều album âm nhạc, bài hát và đĩa đơn mà bạn có thể mua hoặc nghe miễn phí qua phần ứng dụng này. Bạn cũng có thể lưu trữ âm nhạc mà bạn yêu thích trên tài khoản Google của mình và âm nhạc mà bạn có trong tài khoản Google của bạn có thể được phát trực tuyến trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

  Newsstand
  Đây là phần dành cho mọi người quan tâm đến việc đọc tạp chí về nhiều chủ đề khác nhau và cũng giúp bạn truy cập vào nhiều kênh tin tức. Bạn có tùy chọn để chọn các danh mục như khoa học và công nghệ, lối sống của phụ nữ, nhà và vườn, sức khoẻ và thể dục, nấu ăn, v.v ... trên thiết bị di động của bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
  Tham khảo thêm :
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...