Các dàn hot 2015 trong chương trình lái thử xe Toyota

Discussion in 'Xe Ô Tô' started by nguyenvanan91, Mar 1, 2016.

 1. nguyenvanan91

  nguyenvanan91 New Member

  Với mục tiêu giúp khách hàng có quyết định đúng đắn trước khi mua, chương trình lái thử xe được doanh nghiệp cho mọi quý khách có nhu cầu muốn lái thử xe. ưng chuẩn lái thử, ngoài việc nhân viên bán hàng TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA ra mắt trực tiếp, khách hàng sẽ tự cảm nhận được điểm nổi bật và tiện nghi của xe. Đối với những quý khách không thể đến được phòng triển lãm của Công ty, các viên chức bán hàng của tôi sẽ đưa xe tại nhà đến nơi làm việc hoặc tại chỗ cho khách hàng đi thử xe.

  >>> xem chi tiết DÀN XE TOYOTA "HOT 2015" TRONG CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE

  Với những quý khách ở xa, TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA liên tục đơn vị các chuyến lái thử xe tại các tỉnh phụ cận nhằm tạo Tiêu chí thuận tiện nhất để quý khách hàng cảm nhận được những tiện nghi và điểm nhấn của các Đời xe Toyota.

  [​IMG]

  Tiêu chí và điều khoản ghi danh chương trình:

  1. Người ghi danh lái thử phải có bằng lái car còn hiệu lực theo quy định của pháp luật Việt Nam và phải tuyệt đối tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam trong Các giai đoạn đăng ký liên lạc.

  2. Tuân thủ Vài điều lệ, nguyên tắc và dạy của TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA trong lúc điều khiển bất kỳ dụng cụ nào.

  3. Nơi TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA có quyền lưu trữ thông báo cái toi của người tham gia chương trình lái thử xe cho mục đích tiếp thị, khảo sát thị trường, giám sát thu nhập và liên hệ khi cần thiết.

  >>> xem chi tiết CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE TOYOTA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  khách hàng tham gia chương trình và kí hiệp đồng mua xe thuộc dòng thế hệ đột phá: Vios, Altis, Camry. Sẽ được tặng một chiếc áo lớp Toyota cao cấp. Thế giới mới đầy xúc cảm đằng sau tay lái đang chờ đón bạn.

  Thời gian kết thúc chương trình: dự định sẽ chấm dứt ngày tuy nhiên chương trình vẫn thích hợp kết thúc bất cứ lúc nào khi hết quà tặng mà không báo trước.

  [​IMG]

  >>> xem thêm chương trình sơn đổi màu xe Vios và Innova

  1. ghi danh tại bàn đăng ký lái thử xe .


  2. Xuất trình bằng lái xe và chứng minh thư quần chúng (bản gốc)


  3. Ký vào đơn miễn khiếu nại ( theo mẫu )


  Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị sau khi lái thử xe .
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...