Điều trị bệnh tiểu đường bằng giấm

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by longcheng, Jun 9, 2017.

 1. longcheng

  longcheng New Member

  Chữa tiểu đường bằng giấm, bằng nước chuối tiêu, ăn bưởi, ăn quế... là những cách chữa tiểu đường đơn giản, có hiệu quả tốt trong việc kiểm soát tốt lượng đường trong máu.

  - Chữa tiểu đường bằng giấm

  Ăn giấm có thể kiểm soát sự thay đổi Insulin đột ngột, loại giấm được đánh giá cao nhất là giấm táo. Bệnh nhân chỉ cần 1 thìa giấm táo trước bữa ăn, chúng sẽ giúp ích cho quá trình trao đổi chất và điều chỉnh lượng glucose trong máu hiệu quả.

  [​IMG]

  - Chữa tiểu đường bằng nước chuối tiêu

  Uống nước chuối tiêu có tác dụng kiểm soát nồng độ đường huyết rất tốt. Đây là phương pháp dân gian nhiều người sử dụng. Cách làm cũng đơn giản, bạn chỉ cần chọn một cây chuối tiêu, dùng dao chặt ngang thân cây, khoét một lỗ lên trong thân cây, rồi lấy túi nilong quấn cho côn trùng bò vào. Đợi khoảng 2 giờ khi nước chuối tiết ra thì múc nước và uống. Kiên trì thực hiện sẽ giúp ổn định đường huyết.

  >>>> Tầm soát bệnh tiểu đường bằng máy thử đường huyết tại nhà


  - Chữa đường huyết bằng bưởi

  Theo các nghiên cứu khoa học ở Mỹ, trong quả bưởi có chữa narigenin, có tác dụng kiểm soát đường huyết. Y học hiện đại cũng đã chứng minh, nước ép bưới có thành phần tựa insulin, giúp giảm glucose trong máu hiệu quả. Thật đơn giản để kiểm soát bệnh tiểu đường, mỗi ngày bạn ăn một quả bưởi. Lưu ý ăn cả xơ bưởi sẽ có hiệu quả tốt hơn.

  - Chữa tiểu đường bằng quế

  Theo các nhà chuyên môn, người bị đái tháo đường nếu bổ sung vào bữa ăn 1 g quê, liên tục trong 40 ngày sẽ giúp giảm lượng huyết đáng kể. Lưu ý không sử dụng quế với đường.

  Chữa đái tháo đường bằng quế, bằng giấm, ăn bưởi hay uống nước chuối tiêu... đơn giản và hiệu quả. Các bạn tham khảo và áp dụng. Sử dụng bài thuốc, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và thường xuyên kiểm tra đường huyết sẽ giúp bạn đẩy lùi căn bệnh phiền toái này.
   

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...